Sàn gỗ kháng khuẩn phủ Nano (12mm)

Siêu kháng khuẩn 24/7

SÀN GỖ NANO KHỬ KHUẨN MẠNH NHẤT HIỆN NAY

 • Tự làm sạch
 • Tự khử mùi
 • Diệt vi khuẩn
 • Kích thước
  1285mm (L) x 188mm (W)
 • Chiều dày
  12mm
 • AC
  AC5
Sàn gỗ kháng khuẩn phủ Nano (12mm)

Lựa chọn
Màu sắc

Tự làm sạch
Quá trình xúc tác quang tạo ra các phản ứng phân tử mạnh giúp khử trùng vi trùng, virus và các chất ô nhiễm hữu cơ một cách tự nhiên mà không cần sử dụng hóa chất. Công đoạn này hoạt động không ngừng theo cách tự duy trì, miễn là có nguồn sáng.
Tự khử mùi
Các electron TiO2 kích thích được giải phóng không chỉ để phân hủy các chất ô nhiễm có mùi hôi, mà còn lọc sạch những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và cải thiện chất lượng không khí.
An toàn cho trẻ nhỏ
Tất cả mọi người đều có thể yên tâm với Inovar Nano Shield. Bề mặt được phủ một lớp Smart Coat Tio2 đã được FDA chứng nhận là chất không độc hại
Diệt vi khuẩn / virus
Inovar Nano Shield có kích thước chỉ từ 3-5nm, do đó sẽ thâm nhập hiệu quả vào màng của tế bào vi trùng, virus và oxy hóa chúng trong vòng vài giây.
Bảo Hành Trực Tiếp Từ Nhà Máy
Với 20 năm tại thị trường Malaysia, toàn bộ sản phẩm INOVAR được cam kết bảo hành trực tiếp từ nhà máy. Mọi khâu trong quy trình sản xuất được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng.
Chịu Mối Mọt
Vật liệu lõi gỗ cứng nhiệt đới không chỉ đem đến cho sàn gỗ INOVAR chịu nước vượt trội mà còn là sản phẩm chịu mối mọt hàng đầu trên thị trường.

Sản phẩm
tính năng, đặc điểm

Tự làm sạch

Tự khử mùi

Tiêu diệt vi khuẩn / virus

An toàn cho trẻ nhỏ

Chống mối mọt

Chống nước

Chống bay màu

Chống bám bẩn

Dễ lau chùi

Chịu các chất hóa học

Chịu nhiệt từ tàn thuốc