Màu sàn gỗ nói gì về tính cách của bạn ?

Sàn gỗ hiện nay là một vật liệu không thể thiếu trong gia đình bạn. Vậy có đôi khi bạn nghĩ rằng, màu sàn gỗ mà bạn chọn chính là sự mô phỏng tính cách của bạn không?

TÔNG MÀU XÁM HIỆN ĐẠI

Sàn gỗ với những tông màu xám hiện đại, bạn thuộc tuýp người  thích sự minh bạch và thẳng thắn. Bên cạnh đó, họ là những người luôn có thái độ nghiêm túc trong mọi việc. Màu xám biểu trưng cho sự thông thái, là người sống khá nội tâm nhưng lại cực kì tình cảm. Mọi người ở bên họ sẽ có cảm giác được che chở và ấm áp vì những lời khuyên hữu ích mà họ đưa ra.

Tông màu xám còn biểu trưng cho sự tối giản nhưng phóng khoáng. Bạn là người tự tin nhưng khá lạnh lùng, và trong mọi việc luôn giữ thái độ trung lập.

TÔNG MÀU NÂU ẤM TRUYỀN THỐNG

Nhắc tới màu nâu chúng ta nghĩ tới sự giản dị, trầm mặc, tính cách có phần thực tế, kiên định và mộc mạc. Bạn có xu hướng an toàn và vững vàng trong cuộc sống, bạn luôn cảm thấy sự đầy đủ về mặt cảm xúc. Và bạn ít khi cảm thấy bị áp lực, cuộc sống với bạn thật đơn giản và hài hòa.Spring WoodMàu nâu còn cho thấy bạn thuộc tuýp người tôn trọng truyền thống , luôn đi tìm kiếm sự bình an, ổn định và sức mạnh trong mọi thứ. Màu nâu là mầu biểu trưng cho đất, là màu sắc biểu trưng của gỗ, biểu trưng cho nét đẹp gần gũi và giản dị.

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình thật gần gũi và ấm áp, Inovar luôn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn !

Bài viết liên quan